ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Nguyễn Khắc Kiệm
Nguyễn Khắc Kiệm

Thông báo sinh viên

Lịch giảng dạy

Lý lịch khoa học

Tiến sĩ: Nguyễn Khắc Kiệm

Bộ môn Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT:
Email: nguyenkhackiem@iuh.edu.vn

Chức danh

  • Giảng viên

Quá trình đào tạo

  • Đại học: Công nghệ Thực phẩm – Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM – Năm tốt nghiệp: 2005
  • Thạc sỹ: Công nghệ Thực phẩm – Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM – Năm tốt nghiệp: 2008
  • Tiến sỹ: Công nghệ môi trường – University of the Philippines Diliman, the Philippines và Tokyo Institute of Technology, Japan – Năm tốt nghiệp: 2017

Quá trình công tác

  • 04/2005 – 08/2005: Cty Dược phẩm OPV
  • 08/2005 – 04/2012: Cty Frieslandcampina VN
  • 09/2009 – 10/2014: Giảng viên ĐH Công nghiệp Tp.HCM
  • 10/2014 – 10/2017: NCS tại trường UP – Diliman, Philippines
  • 12/2017 – nay: Giảng viên ĐH Công nghiệp Tp.HCM

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • An toàn thực phẩm
  • Đảm bảo chất lượng và luật thực phẩm
  • Vật lý thực phẩm
  • Đánh giá hạn sử dụng thực phẩm

Hướng nghiên cứu chính

  • An toàn thực phẩm
  • Quản lý chất lượng
  • Vi sinh thực phẩm
  • Đánh giá hạn sử dụng thực phẩm

Sách/giáo trình đã công bố

Nakasaki K, Nguyen KK, Ballesteros Jr. FC, Maekawa T, Koyama M, Characterizing the microbial community involved in anaerobic digestion of lipid-rich wastewater to produce methane gas, Anaerobe (2019), doi: https://doi.org/10.1016/j.anaerobe.2019.102082.

Đơn vị liên kết