Các nhóm TH đánh giá HSD thực phẩm cần chuẩn bị Mỗi tổ 20 chai nhựa 100mL để chứa mẫu. 6kg cam tương ứng 2L nước cam sau khi vắt Dụng cụ vắt cam Mỗi nhóm TH gồm 5 tổ, như vậy tổng cộng 100 chai nhựa và 30kg cam Các nhóm TH đánh giá HSD thực phẩm cần chuẩn bị Bài tập Độ nhớt Biến dạng Đo cấu trúc Lý thuyết Tính chất bề mặt Phương pháp gia nhiệt bằng vi sóng Bài tập Lý thuyết 01a.-Regular-rubrics.2-2019 02.-Midterm 02a.-Midterm-rubrics.2-2019 03a.-Final-Ex-rubrics.2-2019 04.-Lab Bài giảng VLTP (Kiểm tra giữa kỳ) Chương 2. hoạt độ nước Chương 1 Hình dạng-kích thước-khối lượng riêng-độ xốp Bài giảng VLTP (Kiểm tra giữa kỳ) Chương 2. hoạt độ nước Chương 1 Hình dạng-kích thước-khối lượng riêng-độ xốp CHUONG 3 tinh chất lưu biến của thực phẩm_cho SV CHUONG 3 tinh chất lưu biến của thực phẩm_cho SV
Tiến sĩ: Nguyễn Khắc Kiệm Bộ môn Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh ĐT: Chức danh Quá trình đào tạo Quá trình công tác Môn học đang tham gia giảng dạy Hướng nghiên cứu chính Sách/giáo trình đã công bố Nakasaki K, Nguyen KK, Ballesteros Jr. FC, Maekawa T, Koyama M, Characterizing the microbial community involved in anaerobic digestion of lipid-rich wastewater to produce methane gas, Anaerobe (2019), doi: https://doi.org/10.1016/j.anaerobe.2019.102082.Thông báo sinh viên
Lịch giảng dạy
Lý lịch khoa học
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Email: nguyenkhackiem@iuh.edu.vn
Thông báo chuẩn bị mẫu thực hành đánh giá hạn sử dụng
14/10/2024
Xem Thêm
Giáo trình TH VLTP
07/11/2020
Tài liệu TH VLTP
07/11/2020
Nội dung thi cuối kỳ môn VLTP
14/11/2019
Xem Thêm
Câu hỏi thực hành VLTP
08/10/2019
Đề cương, rubric VLTP HK I 2019-2020
09/09/2019
Xem Thêm
09/09/2019
Xem Thêm
Bài giảng chương 3: tính chất lưu biến của thực phẩm
16/05/2019
Xem Thêm