Thông báo Hội thảo CẬP NHẬT MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH Do Bộ môn Quản lý chất lượng thực phẩm – Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM tổ chức. Thời gian: 9h-11h00, chủ nhật ngày 07 tháng 11 năm 2021. Địa điểm: Phòng họp Zoom Diễn […] Thông báo Hội thảo CẬP NHẬT MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH Do Bộ môn Quản lý chất lượng thực phẩm – Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM tổ chức. Thời gian: 9h-11h00, chủ nhật ngày 07 tháng 11 năm 2021. Địa điểm: Phòng họp Zoom Diễn giả: Mr. Trần Văn Tư (Brian) Đến với hội thảo, Khán giả và các bạn sinh viên sẽ được diễn giả chia sẻ kiến thức cập nhật về an toàn thực phẩm và kinh nghiệm về các phương pháp phân tích. Đăng ký: Quý vị quan tâm xin vui lòng đăng ký theo link hoặc QR code dưới đây: Hội nghị Doanh nghiệp 2017 Bộ môn Quan lý chất luợng thực phẩm đã tổ chứ hội nghị Doanh nghiệp 2017. Mục tiêu hội nghị nhằm lấy ý kiến các bên liên quan gồm: Doanh nghiệp – Cựu sinh viên – Giảng viên để hướng tới xây dựng chương trình đào tạo thoả mãn nhu […] Hội nghị Doanh nghiệp 2017 Bộ môn Quan lý chất luợng thực phẩm đã tổ chứ hội nghị Doanh nghiệp 2017. Mục tiêu hội nghị nhằm lấy ý kiến các bên liên quan gồm: Doanh nghiệp – Cựu sinh viên – Giảng viên để hướng tới xây dựng chương trình đào tạo thoả mãn nhu cầu của xã hội. GS.TS. Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu Dưới đây là một số hình ảnh từ hội nghị Các em theo link này để đọc thông tin về khóa học. Ở đây thầy chỉ đề nghị mở khóa 5 ngày cho các em như vậy có lợi hơn. Thầy khuyên các em cần thiết phải tham gia khóa này vì chứng chỉ này sẽ hổ trở tích cực cho các em khi đi phỏng […] Các em theo link này để đọc thông tin về khóa học. Ở đây thầy chỉ đề nghị mở khóa 5 ngày cho các em như vậy có lợi hơn. Thầy khuyên các em cần thiết phải tham gia khóa này vì chứng chỉ này sẽ hổ trở tích cực cho các em khi đi phỏng vấn sinh việc làm. https://docs.google.com/document/d/1cm102vDDligIfl4qqzFGOVZKGz4ajQkviEwQnHZqgmc/edit?usp=sharing Các em xem theo link này : https://docs.google.com/spreadsheets/d/1mqwTNaiCcXP3MWhG9yfEiyVcA0Q4cSYiVcbm3sNp-fQ/edit?usp=sharing Các em xem theo link này : https://docs.google.com/spreadsheets/d/1mqwTNaiCcXP3MWhG9yfEiyVcA0Q4cSYiVcbm3sNp-fQ/edit?usp=sharing Các em đăng ký nguyện vọng theo link hạn cuối là 20/4 để thầy làm công văn https://docs.google.com/spreadsheets/d/1T9SgsPDvRAcci1fJaCPba_9OdTgYVpxE-5uqE3rNUvA/edit?usp=sharing Các em đăng ký nguyện vọng theo link hạn cuối là 20/4 để thầy làm công văn https://docs.google.com/spreadsheets/d/1T9SgsPDvRAcci1fJaCPba_9OdTgYVpxE-5uqE3rNUvA/edit?usp=sharing Các em có thể xem điểm theo link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/14XOGWM85VQlTV74QQwgEa8l8DeeS4hyFA_5iWribr6U/edit?usp=sharing Các em có thể xem điểm theo link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/14XOGWM85VQlTV74QQwgEa8l8DeeS4hyFA_5iWribr6U/edit?usp=sharing Nội dung thi môn phân tích thực phẩm tập trung vào chuẩn đầu ra CLO4: Viết được quy trình phân tích và đưa công thức tính đối với một thành phần thực phẩm xác định. Sau nhiều lần kiểm tra CLO4 thầy nhận thấy các em lẫn lộn các quy trình phân tích các chỉ […] Nội dung thi môn phân tích thực phẩm tập trung vào chuẩn đầu ra CLO4: Viết được quy trình phân tích và đưa công thức tính đối với một thành phần thực phẩm xác định. Sau nhiều lần kiểm tra CLO4 thầy nhận thấy các em lẫn lộn các quy trình phân tích các chỉ tiêu sau: Hàm lượng chất béo và chất béo tổng cộng, hàm lượng xơ thô và xơ tổng cộng, hàm lượng tinh bột và amilo. Nội dung thi ôn phân tích công cụ tập trung ở 2 CLO 2 và 3 + Nội dung thi CLO 2 liên quan đến lý thuyết các chương phổ UV-Vis, AAS, đại cương về sắc ký, sắc ký khí, sắc ký lỏng. + Nội dung thi CLO 3 liên quan đến các quy trình […] Nội dung thi ôn phân tích công cụ tập trung ở 2 CLO 2 và 3 + Nội dung thi CLO 2 liên quan đến lý thuyết các chương phổ UV-Vis, AAS, đại cương về sắc ký, sắc ký khí, sắc ký lỏng. + Nội dung thi CLO 3 liên quan đến các quy trình phần tích các chỉ tiêu ở các chương protein, lipid, glucid trong phân tích thực phẩm. Các em xem ở trang dùng để lấy giáo trình, bài giảng v.v… Các em xem ở trang dùng để lấy giáo trình, bài giảng v.v… Các em vào đường link: http://sites.google.com/site/tamnhatle/ để lấy tài liệu. Thầy yêu cầu bài giảng, bài tập, giáo trình các em phải in ra để học. Các em vào đường link: http://sites.google.com/site/tamnhatle/ để lấy tài liệu. Thầy yêu cầu bài giảng, bài tập, giáo trình các em phải in ra để học.
Lịch giảng dạy học kỳ 1 năm 2018 – 2019 Lịch học bắt đầu từ 6/8 kết thúc 18/11, số tiết: 45 Thứ Tiết Môn […] Lịch giảng dạy học kỳ 1 năm 2018 – 2019 Lịch học bắt đầu từ 6/8 kết thúc 18/11, số tiết: 45 Thứ Tiết Môn Phòng ĐHTP 11B TT 4-5 Các PP phân tích hiện đại trong TP B3.13 ĐHTP 11B TT 4-5 Các PP phân tích hiện đại trong TP B4.08 ĐHTP 11D 3-5 Các PP phân tích hiện đại trong TP A4.03
Chức danh Quá trình đào tạo Quá trình công tác Môn học đang tham gia giảng dạy Hướng nghiên cứu chính Sách/giáo trình đã công bố Dự án/đề tài đã thực hiện Bài báo đã công bố Các bài hội nghịThông báo sinh viên
Lịch giảng dạy
Lý lịch khoa học
CẬP NHẬT MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH
21/10/2021
Xem Thêm
Hội nghị Doanh nghiệp 2017
18/10/2021
Xem Thêm
Thông tin về lớp học lấy chứng chỉ Food safety Manager do BSI (British Standards Institution) đào tạo
24/04/2019
Xem Thêm
Danh sách SV K13 ĐBCL đi TT
23/04/2019
Xem Thêm
Đăng ký nguyện vọng TT
17/04/2019
Xem Thêm
Điểm PTTP 13A
15/04/2019
Xem Thêm
Nội dung thi môn PTTP đối với sinh viên K13 ngành CNTP và ĐBCL&ATTP
10/04/2019
Xem Thêm
Nội dung thi môn phân tích công cụ
06/11/2018
Xem Thêm
Rubric môn công cụ phân tích TP
11/08/2018
Xem Thêm
Bài giảng, giáo trình, bài tập và tài liệu môn phân tích công cụ
07/08/2018
Xem Thêm
Lịch giảng dạy
04/08/2018
Xem Thêm