WEBSITE IUH
EGOV
EMAIL
Thư Viện
TUYỂN SINH
ĐOÀN VIỆN
VN
EN
ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
MENU
Home
Giới thiệu
Lịch sử phát triển
Mục tiêu đào tạo
Quy mô đào tạo
Chiến lược phát triển
Cơ sở vật chất
Sơ đồ tổ chức
Công đoàn
Nhân sự
Ban lãnh đạo Viện
Giảng viên
Nhân viên
Bộ môn
Công nghệ Sinh học
Thông báo
Giới thiệu chung
Đội ngũ giảng viên
Hệ thống phòng thí nghiệm
Liên kết doanh nghiệp
Cải tiến chất lượng đào tạo
Hội nghị Doanh nghiệp
Hội nghị Giảng viên
Hội nghị Cựu sinh viên
Công nghệ Thực phẩm
Thông báo
Giới thiệu chung
Đội ngũ giảng viên
Hệ thống phòng thí nghiệm
Liên kết doanh nghiệp
Dinh dưỡng và KHTP
Thông báo
Giới thiệu chung
Đội ngũ giảng viên
Hệ thống phòng thí nghiệm
Liên kết doanh nghiệp
Quản lý chất lượng thực phẩm
Thông báo
Giới thiệu chung
Đội ngũ giảng viên
Hệ thống phòng thí nghiệm
Liên kết doanh nghiệp
Đào tạo
Đại học
Công nghệ Sinh học
Công nghệ Thực phẩm
Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm
Đảm bảo Chất lượng và An toàn Thực phẩm
Thạc sĩ
Thạc sĩ Công nghệ Sinh học
Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm
Tiến sĩ
Công nghệ Thực phẩm
Ngắn hạn
Đăng ký online
Nghiên cứu
Công cụ Turnitin
Hội nghị – Hội thảo
Nghiên cứu khoa học
Chuyển giao công nghệ
Hợp tác quốc tế
Hoạt động
Kiểm định chất lượng
Đoàn Viện
Hội thi sáng tạo
Hội cựu sinh viên
Học bổng – Tài trợ
Việc làm – Tuyển dụng
SV sáng tạo và khởi nghiệp
Sinh viên
Thông báo
Các biểu mẫu
Đăng ký online
Đăng ký học phần online
Đăng ký nơi thực tập online
Đăng ký khóa luận tốt nghiệp online
Đăng ký trợ lý phòng thí nghiệm online
Đăng ký sử dụng thiết bị PTN online
Tin mới
68 nam thanh lap Truong
Thông báo sinh viên
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 10/2024
Đánh giá ngoài AUN-QA đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ...
Đăng ký tham gia buổi Báo cáo chuyên đề "An attractive biopharmaceutical candidate: Human lactoferrin"-Prof....
Thông báo danh sách sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 10 năm 2024
THÔNG BÁO V/V LÀM LỄ TỐT NGHIỆP THÁNG 11/2024
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 07/2024
CHUNG KẾT CUỘC THI “THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG”
THÔNG BÁO DANH SÁCH SINH VIÊN VÀO VÒNG 2 CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO...
THÔNG BÁO
2024-Điểm chuẩn các phương án xét tuyển sớm
THÔNG BÁO CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO “THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG”
Thông báo tuyển sinh viên thực tập tại Nhật Bản
Cuộc thi “Food Innovation and Development 2024” với chủ đề “The Future of Food -...
Tuyển dụng thực tập sinh
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 03/2024
Kế hoạch thực hiện khóa luận tốt nghiệp K16 ngành Công nghệ Thực phẩm
KẾ HOẠCH THỰC TẬP DOANH NGHIỆP HỆ ĐẠI HỌC K16 NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM,...
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 10/2023
Lễ tốt nghiệp sinh viên tốt nghiệp đại học đợt 11.2023
Hội thảo chia sẻ liệu pháp Mitsui Onnetsu và ứng dụng trong hỗ trợ điều...
Thông tin về Hội thảo Liệu pháp Mitsui Onnetsu và ứng dụng trong hỗ trợ...
THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ LỄ BẾ GIẢNG TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP...
Khung chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ sinh học (Định hướng ứng dụng)
Khung chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ sinh học (Theo định hướng nghiên...
Hội thảo Ứng dụng công nghệ Nano trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và...
IUH đón nhận tài trợ Máy đóng gói khay có thổi khí từ Công ty...
KẾ HOẠCH THỰC HIỆN KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC K16 NGÀNH DINH DƯỠNG &...
Giải pháp Lớp học Kỹ thuật số Digital Classrooms
Thông tin dành cho Tân sinh viên K19
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 07/2023
Diễn đàn về “Đảm bảo sự tin cậy và an toàn: Khung pháp lý và...
Chương trình Hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm toàn quốc năm 2023...
Hội nghị khoa học và công nghệ Thực phẩm toàn quốc 2023
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 04/2023
Thông báo v/v cấp phát chứng chỉ Giáo dục quốc phòng và an ninh đại...
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC TẬP DOANH NGHIỆP KHÓA 16 CHO NGÀNH DINH DƯỠNG
THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN NỘP BÁO CÁO VÀ KHÓA LUẬN TỐT...
Lễ bế mạc đợt đánh giá các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA...
Olympic Coffee- Buổi chia sẻ về nhà máy và thông tin tuyển dụng
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 12/2022
Chia sẻ kỹ năng mềm cho cộng đồng sinh viên và chia sẻ cơ hội...
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 09/2022
THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ LỄ BẾ GIẢNG TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP...
LỊCH HỘI ĐỒNG BẢO VỆ ĐỀ CƯƠNG ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP DHDDK15
KẾ HOẠCH THỰC HIỆN KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC K15 NGÀNH DINH DƯỠNG &...
Thông báo về việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp Khóa 15 niên khóa 2019-2023
Kế hoạch thực hiện Khoá luận tốt nghiệp năm học 2022-2023
Chương trình Đại học ngành Công nghệ Sinh học và ngành Công nghệ Thực phẩm...
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 07/2022
Bao bì phân hủy sinh học và chính sách về bao bì của Việt Nam
Danh sách sinh viên thực hiện đồ án tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi...
Webinar Bao bì dùng trong ngành thực phẩm
Thông báo Danh sách hội đồng khóa luận tốt nghiệp
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 03/2022
Thông tin dự án này của Trường Đại học Công nghệ Tokyo kết nối sinh...
Thông báo về việc Thực tập Doanh nghiệp Sinh viên Khóa 15 NIÊN KHÓA 2019-2023,...
Thông báo về việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp Khóa 14 niên khóa 2018-2022
Thông báo kế hoạch xét công nhận tốt nghiệp vào tháng 7 năm 2022
THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ LỄ BẾ GIẢNG TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP...
THÔNG BÁO V/V NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP TẠM THỜI ĐỢT THÁNG 03/2022
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 11/2021
Thông báo về Hội đồng đề cương Khoá luận tốt nghiệp 2021-2022
Thông báo bảo vệ đề cương ngành Thực phẩm K14 - Hội đồng 10
Tổng quan về các dạng thức máy đóng gói và bao bì trong chế biến...
THÔNG BÁO KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NN TRÊN MÁY TÍNH VIỆT NAM 2022
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 07/2021
Ứng dụng kỹ thuật Flow Cytometry trong nghiên cứu tế bào
Thực phẩm chức năng: Xu hướng và cơ hội nghề nghiệp
Thông báo kế hoạch xét công nhận tốt nghiệp vào tháng 3 năm 2022
Thông báo seminar Nguyên liệu tăng vị Umami
Báo chuyên đề Quy trình sản xuất kẹo– Một số dây chuyền thiết bị trong...
THÔNG BÁO V/V HUỶ HOC PHẦN, KHOÁ LỚP HP, HOÀN THIÊN HP ĐỐI VỚI SINH...
Chuyên đề Ứng dụng đồng vị bền trong xác thực nguồn gốc thực phẩm
Báo cáo chuyên đề Meat alternatives plant-based trend
Seminar Cơ chế và các nguyên liệu tăng cường hệ miễn dịch
THÔNG BÁO VỀ VIỆC BIỂU MẪU GIẤY THI TỰ LUẬN CHO ĐỢT THI KẾT THÚC...
Thông báo v/v đăng ký thực hiện Khoá Luận Tốt Nghiệp 2021-2022
Seminar số 6 - Xu hướng của hương liệu trong ngành thực phẩm
Thông báo hội thảo
Seminar số 4 - Công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng cho các...
Seminar số 3 – Quy trình sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến...
Seminar NGHIÊN CỨU TÍNH CHẤT PHÂN TỬ UNG THƯ VÒM HỌNG Ở NGƯỜI VIỆT NAM
Seminar số 1 - Quy trình sản xuất sữa tươi sạch TH true Milk
Tổng kết buổi báo cáo chuyên đề "Cập nhật một số thông tin về an...
AN TOÀN THỰC PHẨM HIỆN NAY: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP
Thông tin việc làm
Thông báo khẩn: về việc điều chỉnh thông tin SV đã xét tốt nghiệp đợt...
Quy chế quản lý công tác thi và đánh giá kết qủa học tập
Thông báo danh sách sinh viên K14 ngành ĐBCL&ATTP làm KLTN theo hình thức Đồ...
Tổng kết buổi tham quan kiến tập nhà máy Ajinomoto 18.10.2021
Thông báo lịch thực tập K14 ngành ĐBCL&ATTP
CẬP NHẬT MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ PHƯƠNG PHÁP PHÂN...
Buổi tọa đàm về khởi nghiệp nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ
Hội thảo Ứng dụng tế bào gốc
Tọa đàm về nông nghiệp sạch - nông nghiệp hữu cơ
Thông báo về việc xét công nhận tốt nghiệp tháng 11 năm 2021
Seminar Lợi khuẩn và lợi ích cho sức khỏe
Seminar Chia sẻ quy trình nuôi trồng và chế biến Đông trùng hạ thảo
Thông báo sinh hoạt chủ nhiệm tháng 10/2021
Ứng dụng một số phương pháp phân tích trong định danh cấu trúc hóa chất
Xem Thêm
BM Công nghệ Sinh học
Xem Thêm
Đăng ký tham gia buổi Báo cáo chuyên đề "An attractive biopharmaceutical...
2024-Điểm chuẩn các phương án xét tuyển sớm
2024-Hội thảo và trải nghiệm liệu pháp Mitsui Onnetsu trong hỗ trợ...
BM Công nghệ Thực phẩm
Xem Thêm
2024-Điểm chuẩn các phương án xét tuyển sớm
Thông báo tuyển sinh viên thực tập tại Nhật Bản
Cuộc thi “Food Innovation and Development 2024” với chủ đề “The Future...
BM Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Xem Thêm
THÔNG BÁO (V/v Khóa luận tốt nghiệp K17)
Thông báo về chương trình hội thảo khoa học lần thứ 9...
Đánh giá ngoài AUN-QA đánh giá chất lượng 04 chương trình đào...
BM Quản lý chất lượng thực phẩm
Xem Thêm
CHIA SẺ - KẾT NỐI - HÀNH TRANG CHUẨN BỊ CHO SINH...
Hội thảo “ĐÁNH GIÁ NHÀ CUNG CẤP VÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG...
Một số thông tin cần nắm dành cho Tân SV lớp DHDBTP20A
Thông tin tuyển sinh
2024-Điểm chuẩn các phương án xét tuyển sớm
Hội thảo chia sẻ liệu pháp Mitsui Onnetsu và ứng dụng trong hỗ trợ điều...
Khung chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ sinh học (Định hướng ứng dụng)
Khung chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ sinh học (Theo định hướng nghiên...
IUH đón nhận tài trợ Máy đóng gói khay có thổi khí từ Công ty...
Hội nghị khoa học và công nghệ Thực phẩm toàn quốc 2023
Lễ bế mạc đợt đánh giá các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA...
THÔNG BÁO LỊCH BẢO VỆ ĐỀ CƯƠNG LVTN LỚP CHSH10B
THONG BAO LICH BAO VE LVTN LOP CHTP 9AB DOT 1
THONG BAO LICH BAO VE LVTN LOP CHSH 9AB DOT 1
Xem Thêm
------ Việc làm - Tuyển dụng ------
Đơn vị liên kết
×
Announcement
The English version is currently being updated, please come back later.