ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 03/2024
22/04/2024

THÔNG BÁO

  Về việc nhận bằng tốt nghiệp Tháng 03/2024

Thông báo đã có bằng tốt nghiệp đợt xét TN tháng 03 năm 2024, sinh viên đến VP khoa/Viện nhận bằng TN mang theo Căn Cước Công Dân (CCCD)gốc.
Trước khi đến nhận bằng tốt nghiệp, ở nhà các bạn sinh viên phải thực hiện làm khảo sát tốt nghiệp (2 lần): http://htsv.iuh.edu.vn/khaosat/

Nay Viện Công Nghệ Sinh Học – Thực Phẩm thông báo đến toàn thể sinh viên của Viện CNSHTP được xét công nhận tốt nghiệp và đã có bằng tốt nghiệp chính thức của đợt tháng 03 năm 2024 thời gian và điều kiện nhận bằng tốt nghiệp cụ thể như sau:

  1. Thời gian và địa điểm nhận bằng tốt nghiệp

– Thời gian: Nhận bằng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong giờ hành chính(Lưu ý: Không phát trả bằng vào Thứ 7, CN, các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của trường)

– Địa điểm: Tại Phòng Giáo Vụ (F4.10) Viện Công Nghệ Sinh học – Thực Phẩm

  • Điều kiện nhận bằng tốt nghiệp

Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân ( CCCD gốc) chú ý thẻ sinh viên KHÔNG còn giá trị.

Bước 2: Xuất trình CCCD gốc để nhận bằng, ghi các thông tin vào sổ nhận bằng.

Bước 3: Nhận bằng kiểm tra thông tin nếu sai phải phản hồi ngay, biết để có phương án sử lý kịp thời.

Bước 4: Nhận bằng có giấy ủy quyền (nhận bằng thay), xuất trình giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú có nghi rõ số CCCD ngày cấp nơi cấp của người ủy quyền và người GUQ nhận thay . Xuất trình CCCD của hai người , photo hộ khẩu gia đình tất cả điều được công chứng ở phường xã . (Lưu ý: Giấy ủy quyền phải làm đúng mẫu của địa phương, giấy ủy quyền không viết tay)

Lưu ý: Không cấp phát bằng khi ủy quyền cho bạn bè ( vì không đảm bảo sau khi có sự cố mất bằng) Các sinh viên đến nhận bằng vào các ngày trong tuần giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần tại Viện.

Chú ý: Trước khi các em đến nhận bằng Tốt Nghiệp việc đầu tiên các em vào đánh giá phiếu khảo sát tình hình sinh viên đã đạt Tốt Nghiệp.

Hướng dẫn thực hiện khảo sát:

Bước 1: Truy cập Website: iuh.edu.vn/Sinh viên/Khảo sát sinh viên tốt nghiệp. Hoặc vào đường dẫn trực tiếp: http://htsv.iuh.edu.vn/khaosat/

Bước 2: Đăng nhập vào chuyên trang khỏa sát bằng Mã số sinh viên và password theo tài khoản “đăng ký học phần”. Nếu các em không đẳng nhập được password thì lên Phòng Giáo Vụ để thay đổi lại mật khẩu đăng nhập. Các em sinh viên khảo sát xong lưu ý nhớ cập nhật => nhấn nút OK.

Lần 1: Đăng nhập, thực hiện khảo sát, lưu dữ liệu, đăng xuất.

Lần 2: Đăng nhập, bấm vào nút cập nhật, thực hiện khảo sát, lưu dữ liệu, đăng xuất.

Các bạn sinh viên chưa khảo sát thì Khoa/Viện sẽ không cấp phát bằng Chứng nhận TN ( Nếu các bạn đã thực hiện khảo sát thì không phải khảo sát lại nữa nhé ). Vì thời gian gấp rút, nên mong các em thực hiện hoàn thành phiếu khảo sát này.

Chú ý: Sinh viên các Khoa khác chờ thông báo từ Văn Phòng Khoa của các bạn nhé.

Thân ái.

Đơn vị liên kết