Sau khi thông báo cuộc thi ý tưởng sáng tạo “Thực phẩm và dinh dưỡng” ngày 20/6/2024, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều ý tưởng sáng tạo, có tính thực tiễn cao. Sau khi lựa chọn dựa trên các tiêu chí của cuộc thi, BTC đã chọn được 13 ý tưởng để đề xuất vào vòng 2, diễn ra vào lúc 13h00 ngày 7/8/2024. Danh sách bao gồm:
STT | Mã số | Họ và tên | Đơn vị | Mã số sinh viên |
1 | YT01 | Vũ Ngân Giang | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 23676441 |
2 | YT02 | Châu Nữ Như Ngọc | Khoa Quản trị kinh doanh | 22664671 |
3 | YT03 | Vũ Thị Uyên Nhi | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 20013271 |
4 | YT04 | Huỳnh Thái Nguyệt | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 20124221 |
5 | YT05 | Hàn Hồng Ngọc | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 20124831 |
6 | YT06 | Nguyễn Hữu Duy | Khoa Quản trị kinh doanh | 21059691 |
7 | YT07 | Phạm Minh Trí | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 21129551 |
8 | YT08 | Lê Bảo Minh Châu | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 20007521 |
9 | YT09 | Huỳnh Thái Nguyệt | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 20124221 |
10 | YT10 | Huỳnh Thái Nguyệt | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 20124221 |
11 | YT11 | Đặng Hoàng Khang | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 22670831 |
12 | YT12 | Nguyễn Tâm Như | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 20056231 |
13 | YT13 | Phạm Minh Trí | Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm | 21129551 |
Ban tổ chức xin thông báo đến các cá nhân có trong danh sách, một số nội dung như sau:
– Chuẩn bị nội dung thuyết trình;
– Thời gian bài thuyết trình: 10 phút;
– Hình thức: tự do, khuyến khích các hình thức sáng tạo (PowerPoint, Flashcard, Video…);
– Thành phần Ban giám khảo cuộc thi: Đại diện Trường Đại học Khoa học Sức khoẻ Wonkwang, Hàn Quốc và Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, chấm điểm theo tiêu chí đã thông báo ngày 20/6/2024;
– Thời gian công bố và trao thưởng: 16h30 ngày 7/8/2024;
– Địa điểm: BTC sẽ có thông báo cụ thể sau.
TM. BAN TỔ CHỨC
TRƯỞNG BAN
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Đã ký)