TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
AUN – KẾT THÚC THỰC TẬP DOANH NGHIỆP
15/08/2022

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị rất nhiều kiến thức từ chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cần thiết cho công việc, tuy nhiên, rất khó để có thể cung cấp cho các em những kinh nghiệm thực tiễn. Vì thế, trong quá trình thực tập, sinh viên có thể vận dụng các kiến thức được đào tạo vào thử sức với môi trường làm việc thực tế. Đây chính là cơ hội để sinh viên quan sát sự vận hành, công việc thường ngày tại một doanh nghiệp, văn hóa công ty và môi trường làm việc. Ngoài ra, đây cũng là bước ngoặc quan trọng để các em có thời gian định hướng và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường. Bên cạnh đó, thực tập doanh nghiệp cũng có thể là một cơ hội tốt để tìm kiếm việc làm nếu các em có thể được nhìn nhận và đánh giá tốt tại nơi thực tập.

Căn cứ vào tiến độ đào tạo năm học 2022-2023 và  kế hoạch đào tạo đối với sinh viên khóa K15 ngành Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm, kỳ thực tập Doanh nghiệp K15 đã được bố trí từ ngày 15/06/2022 đến ngày 15/08/2022. Nội dung và nơi thực tập được thể hiện cụ thể trong các văn bản Thong bao ke hoach thuc tap Doanh nghiep K15 ,và Danh sách sinh viên và địa điểm thực tập.

Sau 2 tháng thực tập, sinh viên hoàn thành kỳ Thực tập Doanh nghiệp một cách tốt đẹp. Các em đã trang bị được rất nhiều kiến thức bổ ích và thực tế tại doanh nghiệp. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý báo cho hành tranh vào đời của các em. Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên thực tập tại doanh nghiệp:

Hình ảnh sinh viên đi đánh giá hệ thống quản lý chất lượng tại một siêu thị 

Hình ảnh sinh viên thực tập tại cơ sở sản xuất 

Đơn vị liên kết