ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Seminar số 4 – Công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng cho các sản phẩm sữa dạng lỏng và nước trái
25/11/2021

Chào quý thầy cô, quý anh chị và các bạn sinh viên,

Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm,  Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM tổ chức buổi seminar số 4 với chủ đề “Công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng cho các sản phẩm sữa dạng lỏng và nước trái cây“. Trân trọng kính mời quý thầy cô, quý anh chị và các bạn sinh viên đăng ký tham dự.

Thời gian: 13:30 -16:30, chủ nhật, ngày 28 tháng 11 năm 2021.

Địa điểm: Online qua Zoom. Link tham dự sẽ được gửi qua email xác nhận đăng ký trước 1 ngày diễn ra seminar.

Diễn giả: Chuyên gia chất lượng, anh Nguyễn Long Duy, Tetra Pak Việt Nam.

Quý vị quan tâm xin vui lòng đăng ký theo link dưới đây: https://forms.gle/UWuZxFACjL9dkwTA8

hoặc QR code trong hình:

Trân trọng thông báo và hẹn gặp quý vị trong buổi seminar.

Đơn vị liên kết