ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Seminar số 3 – Quy trình sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bia
22/11/2021

Chào quý thầy cô, quý anh chị và các bạn sinh viên,

Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm,  Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM tổ chức buổi seminar số 3 với chủ đề “Quy trình sản xuát bia và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bia”. Trân trọng kính mời quý thầy cô, quý anh chị và các bạn sinh viên đăng ký tham dự.

Thời gian: 08:30 -11:00, thứ sáu ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Địa điểm: Online qua Zoom. Link tham dự sẽ được gửi qua email xác nhận đăng ký trước 1 ngày diễn ra seminar.

Diễn giả: Anh Trần Hoàng Nam, Công Ty Cổ Phần Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO).

Quý vị quan tâm xin vui lòng đăng ký theo link dưới đây: https://forms.gle/egQYe3tmr7WXnwkR7

hoặc QR code trong hình:

Trân trọng thông báo và hẹn gặp quý vị trong buổi seminar.

Đơn vị liên kết