Hội nghị khoa học và công nghệ Thực phẩm do Hội Khoa học lương thực thực phẩm Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM (IUH) đồng tổ chức diễn ra từ 9-10/06 tại Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM.
Hội nghị đón nhận sự tham gia của các nhà khoa học đến các đơn vị Viện, Trường trong cả nước và các doanh nghiệp.
Chúng tôi chân thành cảm ơn các nhà tài trợ Công ty cổ phần công nghệ phẩm Ba Đình và công ty cổ phần thương mại và xuất nhập Phương Minh (nhà tài trợ vàng); Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutricare và công ty Ajinomoto Việt Nam (nhà tài trợ bạc) và nhiều doanh nghiệp tài trợ khác.
Chân thành cảm ơn BGH Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM cùng các phòng ban trong Trường đã hỗ trợ nhiệt tình
Chân thành cảm ơn các thành viên VAFoST phối hợp trong công tác tổ chức.
Cảm ơn các nhà khoa học, Giảng viên, NCS, học viên cao học và sinh viên các Trường, Viện đã tham gia đông đủ.
BTC Cảm ơn các đơn vị truyền thông báo đài đã đưa tin về Hội nghị
Cuối cùng, chân thành Cảm ơn các Thầy/cô thuộc Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm và đội ngũ trợ lý PTN, sinh viên tình nguyện đã toàn tâm cho hoạt động có ý nghĩa này.
Hẹn gặp lại Quý Đồng nghiệp, nhà khoa học và doanh nghiệp trong các hoạt động tiếp theo của Hội và nhà trường.
Các Báo đài đưa tin về Hội nghị!