ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP NGHỀ BÁNH
06/08/2018

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON SOURDOUGH TỔ CHỨC CÁC KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ BÁNH

Nhằm mục đích trang bị thêm cho sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm cũng như sinh viên các ngành khác có đam mê về chế biến nông sản, bột và bánh kẹo những kỹ năng nghề nghiệp và trải nghiệm trong một môi trường làm việc thực tế hơn, ngày 30/06/2018, Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm đã ký kết một thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ Phần Saigon Sourdough.

Buổi ký kết thỏa thuận đã thống nhất được những nội dung về đào tạo nghề có cấp chứng chỉ, tham quan thực tập và tổ chức các buổi semina trong lĩnh vực Khoa học và công nghệ chế biến bột và bánh kẹo, nông sản.

Với sự hợp tác này, hy vọng sinh viên sẽ có được kiến thức thực tế, kỹ năng tiếp cận nhanh công việc một cách chính xác, đúng đắn, tiêu chuẩn và chuyên sâu trong lĩnh vực bánh kẹo, nông sản để tiếp cận và hòa nhập nhanh nhất với môi trường sản xuất, có thể tự tin khởi nghiệp và tạo cho mình sự nghiệp riêng sau khi ra trường.

Các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website của công ty là https://saigonsourdough.com hoặc số điện thoại: 084916299164 hoặc thông qua giáo vụ của Viện để có những ưu đãi đặc biệt.

Địa chỉ của công ty: 52 Huỳnh Đình Hai, phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM

Đơn vị liên kết