TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
ABET – HỘI THẢO BUILD-IT THÁNG 3/2018
12/03/2018

HỘI THẢO BUILD-IT THÁNG 3/2018

Ngày 10/03/2018 vừa qua, Dự án BUILD-IT, trường ĐH Bang Arizona phối hợp cùng Viện CNSH-TP và Khoa Cơ Khí, trường ĐH Công Nghiệp TP. HCM đã tổ chức hội thảo tập huấn giảng viên Trường ĐH Công Nghiệp về thu thập dữ liệu, tập hợp minh chứng và chuẩn bị dữ liệu để minh chứng chỉ số đánh giá.

Hội thảo rất vinh dự khi có sự hiện diện của Giáo sư Scott Danielson, Phó Giáo sư của trường ĐH Bang Arizona, chuyên gia giáo dục đến từ Dự án BUILD-IT và hơn 140 thầy cô đến từ Viện CNSH-Thực phẩm, Khoa Cơ Khí, Khoa Công Nghệ Thông Tin, Khoa Công Nghệ Hóa Học … Trong hội thảo này, các giảng viên được tập huấn về công tác thu thập minh chứng và chuẩn bị dữ liệu cho việc đánh giá, cải tiến môn học nói riêng và chương trình đào tạo nói chung.

Trong buổi hội thảo, các thầy cô đã cùng nhau tranh luận về các chủ đề như xác định minh chứng trực tiếp và gián tiếp, phân biệt các phương pháp đánh giá cơ bản như check-list, rubrics phân tích, rubrics tổng hợp, ưu và nhược điểm của từng phương pháp, cách thu thập và thể hiện dữ liệu rõ ràng và đơn giản nhất. làm thế nào phương pháp để tập hợp dữ liệu minh chứng từ các môn học thành dữ liệu chung để minh chứng chỉ số đánh giá, cách đặt mức độ hoàn thành cho một chỉ số đánh giá.

Buổi tập huấn đã giúp cho thầy cô tiếp cận các phương pháp đánh giá mới và thu thập minh chứng, chuẩn bị dữ liệu hồ sơ minh chứng cho sự cải tiến của chương trình đào tạo.

Đơn vị liên kết