ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
THÔNG BÁO LỊCH BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SỸ LỚP CHTP 9AB – 10B
27/11/2023

Thông báo lịch bảo vệ Luận văn tốt nghiệp thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm lớp  CHTP 9AB – 10B

Hội đồng 1: Thời gian 14h 00 phút ngày 05 tháng 12 năm 2023.
Địa điểm: Phòng Nghiên cứu số 1 – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

01. Tên đề tài:Nghiên cứu ảnh hưởng của chất xơ đến tính chất cấu trúc của mayonnaise không trứng từ aquafaba đậu ván

Học viên: Ngô Trung Chánh

02. Tên đề tài:Nghiên cứu sự ảnh hưởng của chế phẩm polyphenol điều chế từ hạt bơ (Persea Americana.mill) đến sự tăng trưởng và miễn dịch trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)

Học viên:  Lê Ngọc Quỳnh Trâm  

Hội đồng 2: Thời gian 14h 00 phút ngày 05 tháng 12 năm 2023.
Địa điểm: Phòng Nghiên cứu số 3 – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

01. Tên đề tài: Nghiên cứu ứng dụng xác đậu nành sau khi trích ly và bột đậu đỏ vào chế biến thịt thực phẩm “Plant – Based Patties”

      Học viên: Lê Thị Thảo My

02. Tên đề tài:Khảo sát vi sinh vật gây hư hỏng bánh ít lá gai và sử dụng tinh dầu gừng trong bảo quản bánh ít lá gai Bình Định

Học viên: Võ Thị Trọng Hoa

Trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô, các bạn Học viên, sinh viên quan tâm tới dự.

Đơn vị liên kết