INDUSTRIAL UNIVERSITY OF HO CHI MINH CITY
INSTITUTE OF BIOTECHNOLOGY AND FOOD TECHNOLOGY
Phạm Mỹ Hảo
Phạm Mỹ Hảo

Thông báo sinh viên

Lịch giảng dạy

Lý lịch khoa học

Thạc sĩ: Phạm Mỹ Hảo

Bộ môn Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4,  quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT: 0975912093

Email: phammyhao@iuh.edu.vn

https://sites.google.com/a/foodtech.edu.vn/phammyhao

Chức danh

  • Chức danh: giảng viên
  • Chức vụ kiêm nhiệm: quản lý PTN f6.8; f6.9

Quá trình đào tạo

  • Đại học: Ngành CNCB-BQ NSTP. Trường ĐH Nông Lâm. Năm tốt nghiệp: 2003
  • Thạc sỹ: ngành CNTP. Trường Nông Lâm – Tours. Năm tốt nghiệp: 2005

Quá trình công tác

  • Năm 2005 đến nay: giảng dạy tại trường ĐH Công Nghiệp tp.HCM

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • VSATTP: LT – TH
  • PTTP: LT – TH
  • Độc tố học
  • KT.PTN: TH

Hướng nghiên cứu chính

  • Tổng hợp chất béo cấu trúc
  • Bảo quản thực phẩm

Các bài báo đã đăng

  1. Pham My Hao, Le Pham Tan Quoc (2024).  Chemical profile and antimicrobial activity of Ocimum gratissimum L. essential oil from Dak Lak province, Vietnam. J Plant Biotechnol (51:050-054)
    DOI:https://doi.org/10.5010/JPB.2024.51.005.050
  2. Le Pham Tan QUOC, Nguyen Van MUOI, Tran Thanh TRUC, Van Hong THIEN, Truong Hoang DUY, Tran Thi Mai ANH, Tran Gia BUU, Nguyen Đuc VUONG, Pham My HAO, Nguyen NGoc TUAN, Nguyen Ngo My XUAN (2021). THE EFFECT OF POLYPHENOLS FROM POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB. ROOT EXTRACT ON THE STORAGE OF GROUND BEEF
  3. Le, P.T.Q. and Pham, M.H. (2018). The effects of ethephon on the ripening of carambola (Averrhoa carambola L.). International Food Research Journal 25(4): 1497-1501

Cooperate