Nguyen Duc Vuong, PhD. Department of Food Technology Institute of Biotechnology and Food Technology Room F4.7, F building, No 12 Nguyen Van Bao, ward 4, Go Vap District, HCMC Phone: 0946616465 Email: nguyenducvuong@iuh.edu.vn Chức danh Quá trình đào tạo Quá trình công tác Môn học đang tham gia giảng dạy Hướng nghiên cứu chính Đề tài / dự án / nhiệm vụ khoa học đã và đang thực hiện Bài báo khoa học đã công bố Trong nước: [1]. Nguyễn Đức Vượng, Lê Văn Tán, Đàm Sao Mai, Nguyễn Thùy Dung, Đỗ Thị Ngọc Hằng, Trà Thị Nga, Nguyễn Thanh Đạt, Sản xuất bột trái mãng cầu xiêm (Annona Muricata L) bằng kỹ thuật sấy bơm nhiệt ở quy mô phòng thí nghiệm, Tạp chí Khoa học & Công nghệ Nông nghiệp (Trường Đại học Nông lâm, Đại Học Huế), 2019, ISSN 2588-1256, tập 3/2, trang 1317-1324 [2]. Nguyễn Đức Vượng, Lê Thị Hồng Trang, Lê Thị Nhị, Đinh Thị Hồng Nhung, Trần Thị Diễm Phương, Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn, Kéo dài thời gian bảo quản trái bơ (Persea americana) bằng bao màng phức hợp chitosan – Sodium tripolyphosphate, Tạp chí Khoa học và Công nghệ – Trường đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, 2020, ISSN 2525-2267, tập 44(2), trang 142-148 [3]. Nguyen Ngoc Tuan, Nguyen Thi Ngan, Nguyen Ngoc Thuan, Nguyen Tran Ngoc Mai, Nguyen Duc Vuong, Dam Sao Mai, Nguyen Tan Thanh, Tran Dinh Thang, Optimization of spray drying condition from trametes versicolor mushroom extract, Tạp chí Khoa học và Công nghệ – Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, 2019, ISSN 2525-2267, Vol. 3/39A, pp. 25-30 [4]. Nguyen Duc Vuong, Nguyen Hoang Dzung, Effect of Cognitive Psychology on Decline in Food Intake and Appetite Remedy of the Elderly, Journal of Science and Technology, 2011, ISN 0866708X, Vol 49/6A, pp. 168-175 [1]. Csilla Farkas, Judit M. Rezessy-Szabó, Vijai Kumar Gupta, Erika Bujna, Olivia Csernus, Vuong D. Nguyen, Géza Hitka, László Friedrich, Abd El-Latif Hesham, Anthonia O’Donovan, Vijay Kumar Thakur, Quang D. Nguyen, Application of chitosan-based particles for deinking of printed paper and its bioethanol fermentation, Fuel, 2020, ISSN 0016-2361 (ISI), Vol. 280 [2]. Vuong D.Nguyen, GabriellaStyevkó, Erzsébet Madaras, GökceHaktanirlar, Anh T.M.Tran, ErikaBujna, Mai S.Dam, Quang D.Nguyen, Immobilization of β-galactosidase on chitosan-coated magnetic nanoparticles and its application for synthesis of lactulose-based galactooligosaccharides, Process Biochemistry, 2019, ISSN 1359-5113 (ISI), Vol. 84, pp. 30-38 [3]. Vuong D. Nguyen, Gabriella Styevkó, Linh P. Ta, Anh T.M. Tran, Erika Bujna, Petra Orbán, Mai S. Dam, Quang D. Nguyen, Immobilization and some properties of commercial enzyme preparation for production of lactulose-based oligosaccharides Food and Bioproducts Processing, Food and Bioproducts Processing, 2018, ISSN 0960-3085 (ISI), Vol. 107, pp. 97-103 [4]. A.M. Tran, T.B. Nguyen, V.D. Nguyen, E. Bujna, M.S. Dam and Q.D. Nguyen, Changes in bitterness, Antioxidant Activity and Total Phenolic Content of Grapefruit Juice Fermented by Lactobacillus and Bifidobacterium Strains, Acta Alimentaria, 2020, ISSN 1588-2535 (SCOPUS), Vol. 49(1), pp. 103-110 [5]. Mai Sao Dam, Xuan Thi To, Quoc Tan Pham Le, Lien Le Phuong Nguyen, Laszlo Friedrich, Geza Hitka, Tamas Zsom, Tien Cam Thi Nguyen, Chuong Quang Huynh, My Diem Thi Tran and Vuong Duc Nguyen, Postharvest quality of hydroponic strawberry coated with chitosan-calcium gluconate, Progress in Agricultural Engineering Sciences, 2020, ISSN 1786335X (SCOPUS), Vol. 16(S2) [6]. Le Pham Tan QUOC Nguyen Ngoc TUAN Bach Long GIANG Tran Dinh THANG Nguyen Thi Phuc VAN Thai Quang Hai MY Ha Nguyen Bao NHIEN Nguyen Duc VUONG Ha Ngoc PHAN Pham My HAO, Ultrasound-assisted extraction of phenolic compounds from red turmeric (Curcuma Zanthorrhiza), Bulletin of the Transilvania University of Braşov, 2019, ISSN 2065-2135 (SCOPUS), Vol. 12/61, pp. 107-116 [7]. Bujna E, Rezessy-Szabó JM, Nguyen DV and Nguyen DQ, Production and some properties of extracellular phytase from Thermomyces lanuginosus IMI 096218 on rice flour as substrate, Mycosphere, 2016, ISSN 2077-7019 (SCOPUS), Vol. 7/10, pp. 1576-1587 Hội thảo khoa học đã tham giaScientific background
Nguyen Duc Vuong
TIN NỔI BẬT
Department
Cooperate