TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Ngày hội Công nghệ – Tư vấn tuyển sinh năm 2016 tại Sóc Trăng
15/12/2016

Ngày 27/3/2016, Viện Công nghệ Sinh học và thực phẩm đã tham gia Ngày hội Công nghệ – Tư vấn tuyển sinh năm 2016 tại tỉnh Sóc Trăng. Trong ngày Hội, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm đã giới thiệu các Ngành đào tạo, các hệ đào tạo, các sản phẩm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Viện về các lĩnh vực như: công nghệ chế biến thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch, phân tích thực phẩm và hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm, đánh giá cảm quan thực phẩm, công nghệ sinh học ứng dụng trong nông nghiệp, công nghiệp, y học…

Bên cạnh các hoạt động nêu trên, Ngày hội còn diễn ra Hội thảo “Định hướng hợp tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2016 – 2020” với sự tham gia của các đại biểu của các 07 Trường Đại học; 05 Trường Cao đẳng, Hội Cơ khí TP. HCM; các sở, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các doanh nghiệp, nhà sáng chế không chuyên trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về những định hướng hợp tác, các nội dung cần nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao các tiến bộ KH&CN thuộc các lĩnh vực cơ khí chế tạo, tự động hóa, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ sau thu hoạch, sở hữu trí tuệ trong trồng trọt, chăn nuôi, nuôi thủy sản, khai thác hải sản; quản lý tài nguyên, môi trường; phát triển du lịch; thích ứng với xâm nhập mặn, hạn hán, biến đổi khí hậu; hỗ trợ việc đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ KH&CN trong doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đơn vị liên kết