TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Thông báo về Hội thảo kỹ thuật- FSMA
06/09/2019

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí tổ chức Hội thảo kỹ thuật chuyên đề về nội dung Luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm (FSMA)-FDA- Hoa Kỳ và Quản lý kiểm soát chất gây dị ứng trong doanh nghiệp thực phẩm. Hội thảo nhằm giúp nhà quản lý chất lượng tại doanh nghiệp thực phẩm có cách nhìn tổng quan về luật Hiện đại hóa an toàn thực phẩm của FDA, Hoa Kỳ cũng như các hệ thống quản lý chất lượng đang được áp dụng hiện nay trên toàn cầu. Trên cơ sở đó, nhà quản lý sẽ hiểu được vai trò của người làm công tác quản lý chất lượng trong nhà máy thực phẩm, thành công áp dụng trong công việc hiện tại hoặc trong tương lai.  Bên cạnh đó, Hội thảo cũng sẽ mang đến một góc nhìn chuyên sâu trong việc Quản lý chất gây dị ứng, một mảng quan trọng trong việc quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm.

Thời gian & địa điểm

 Thời gian: 8h00 – 12h00, chủ nhật ngày 15/09/2019

  • Địa điểm: Hội trường E4, Trường Đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh
    12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Thông tin đăng ký ( trước 15h ngày 14/0/2019)
– Doanh nghiệp/cựu sinh viên: Cô Nguyễn Thị Sen  (Số điện thoại: 028-38940390-555, Di động: 0937918930) hoặc email: nguyenthisen@iuh.edu.vn.

– Sinh viên đăng ký tham dự: Thông tin http://doanvien.org/ hoặc trang fanpage https://www.facebook.com/doanibf/

Thông tin diễn giả:  Diễn giả của Hội thảo là ông Nguyễn Huy, FSMA Lead Trainer of FSPCA/ FDA Hoa Kỳ, IRCA Lead Tutor of ISO 22000, FSSC 22000 Lead Auditor course, chuyên gia Nguyễn Huy có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm và thủy sản tại hàng loạt công ty lớn và các tổ chức chứng nhận.

  • FSMA Lead Trainer of FSPCA/ FDA Hoa Kỳ.
  • IRCA Lead Tutor of ISO 22000, FSSC 22000 Lead Auditor course.
  • Chuyên gia Nguyễn Huy có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lãnh vực thực phẩm và thủy sản tại hàng loạt công ty lớn và các tổ chức chứng nhận. Từ năm 2013 đến 2019, anh Huy là Giám Đốc mảng chứng nhận thực phẩm với vai trò quản lý, đánh giá viên trưởng hoặc đào tạo đánh giá viên trưởng các tiêu chuẩn như: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC, IFS Food, Costco audit, B.A.P., Global G.A.P., ASC … Anh Huy đã đánh giá, giảng dạy cho hàng trăm doanh nghiệp thực phẩm lớn tại Việt Nam như Vinamilk, TH Milk, Coca Cola, URC Việt Nam, Olam Group, Unilever, Kinh Đô, Vĩnh Hoàn, Minh Phú …
  • Từ năm 2016, anh là người Việt Nam đầu tiên được FSPCA – FDA cấp bằng Giảng Viên Chính về đào tạo kiểm soát phòng ngừa ATTP (PCQI) theo luật hiện đại hóa ATTP (FSMA) của FDA – Hoa Kỳ. Anh đã giảng dạy hơn 20 khóa đào tạo tại Việt Nam về FSMA – PCQI cho hàng loạt các công ty Thực Phẩm lớn tại Việt Nam, nhằm đáp ứng yêu cầu mới của luật FSMA cho các doanh nghiệp muốn xuất khẩu thực phẩm vào thị trường Mỹ.
  • Từ năm 2018, anh đã đạt được chứng nhận chuyên gia đào tạo đánh gia viên trưởng (Lead Tutor) về tiêu chuẩn ISO 22000 and FSSC 22000, được công nhận bởi tổ chức IRCA, người đạt chứng nhận này sẽ được quyền đào tạo đánh giá viên trưởng (Lead Auditor) cho 2 tiêu chuẩn nêu trên.

Nội dung Hội thảo

FSMA

Đơn vị liên kết