TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Hội thảo doanh nghiệp với Sinh viên Viện CNSH&TP lần 2
14/12/2016

HỘI THẢO DOANH NGHIỆP VỚI SINH VIÊN VIỆN CNSH&TP LẦN 2

với CHỦ ĐỀ “ Thực phẩm với khoa học dinh dưỡng hiện đại”

được tổ chức vào 8g00, ngày 30 -11- 2010 trên hội trường E.4

Nội dung bao gồm:
1. Báo cáo chuyên đề Thực phẩm dinh dưỡng hiện đại của các Giáo sư V.Prakask- thuộc Liên đoàn thực phẩm thế giới- IUFoST
2. Giao lưu và dịnh hướng nghề nghiệp với chuyên gia dinh dưỡng TS.BS. Nguyễn Thị Minh Kiều
3. Seminar về “Ứng dụng kỹ thuật Realtime PCR với xét nghiệp vi khuẩn gây độc thực phẩm” của chuyên viên Võ Trung Việt – Cty Biorad.

Nay thông báo đến các Giảng Viên là chủ nhiệm các lớp ĐHTP VÀ ĐHSH KHÓA 6, các lớp CDTP VÀ CDSH KHÓA 12, CÁC LỚP CDN KHÓA 4 VÀ TRUNG CẤP KHÓA 38 tổ chức cho các em tham dự hội thảo đầy đủ như một kỳ sinh hoạt ngoại khóa bắt buột (Có điểm danh). Yêu cần mặc đồng phục và có bảng tên.

Các lớp còn lại đăng ký danh sách tham gia với số lượng tối đa là 30 sv/lớp cho Thầy Kỷ chậm nhất là 15g00 ngày thứ bảy 28-11-2010. Sau thời gian trên, các lớp không có sv tham gia thì yêu cầu giáo viên chủ nhiệm báo lại cho T. Kỷ biết chính xác là lớp không tham gia. Các lớp không có danh sách nộp sv đăng ký thì không được ban tổ chức sắp xếp chỗ ngồi và không chịu trách nhiệm về quyền lợi của các sv đó. Lớp nào không có ý kiến phản hồi trực tiếp từ phía giáo viên chủ nhiệm xem như không hoàn thành thông báo của BLĐ viện về hội thảo này.

Đơn vị liên kết