TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
CHIÊU SINH LỚP BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG 2019
18/07/2019

CHIÊU SINH LỚP BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG 2019

 

  • Ngày học: 27 và 28 /07/2019

– Địa điểm: Phòng Bánh F5.8, Viện Sinh Học-Thực Phẩm, Trường Đại Hộc Công Nghiệp TPHCM 12, Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp

– Thời gian: 2 ngày từ 8h30 – 17h00

Ăn trưa miễn phí tại lớp

NỘI DUNG THỰC HÀNH

Bánh trung thu thập cẩm Tôm nướng ngũ vị và nhân đậu xanh sầu riêng, khoai môn

NHÂN BÁNH THẬP CẨM TÔM BBQ

  • cách xử lý tôm giòn, dai…không bị rã, bị tanh sau khi nướng cho vào nhân bánh.
  • Cách trộn nhân dẻo, kết dính, thơm ngon và đậm đà.
  • Sốt trộn nhân theo xu hướng mới, ít ngọt, ít chất béo
  • Tặng công thức nhân xá xíu của người Hoa

NHÂN NGỌT

  • Kỹ thuật sên nhân 30 phút với công thức bột sên nhân hiện đại cho nhân dẽo, đứng bánh không chảy xệ khi nướng, hương vị đậu xanh (khoai môn) đặt trưng, thơm ngon và tạo ra nhân đông lạnh phục vụ cho kinh doanh handmade.
  • Tặng công thức nhân sữa dừa

VỎ BÁNH

  • Cách nhồi bột và tạo hình bánh sắc nét.
  • Quét mặt bánh không bị ướt sau khi nướng với hổn hộp bề mặt mới, bánh nướng sau 1 ngày sẽ lên màu cực hấp dẫn
  • Kỹ Thuật nấu nước đường, xem trực tiếp, cách nhận biết kết thúc quá trình nấu, kiểm soát độ Brix của đường bằng Brix kế.

SAU KHI KẾT LỚP HỌC Học viên sẽ nhận được:

+ Mỗi bạn mang về 1 hộp bánh 4 cái trọng lượng 150g gồm nhân: thập cẩm xá xíu, thập cẩm tôm nướng ngũ vị sốt BBQ, bánh đậu xanh sầu riêng, khoai môn, tặng người thân

+ Sẽ được giáo viên Truyền đạt những kinh nghiệm thực tế và công thức chuẩn đang kinh doanh với doanh số khá cao cho dòng handmade đang được ưa chuộng của người tiêu dùng.

+ Chia sẽ kỹ thuật tạo hình của người làm bánh lâu năm và giải thích tác dụng của các loại phụ gia, chất bảo quản sử dụng trong bánh công nghiệp cũng như liều lượng cho phép theo tiêu chuẩn bộ y tế bằng kiến thức chuyên ngành .

+Đối với bánh lớp thực hiện theo xu hướng organic nên tuyệt đối không dùng phụ gia, chất bảo quản nhưng bánh vẫn đạt được cấu trúc như bánh công nghiệp nhờ vào kỷ thuật và một số loại dầu bơ cao cấp làm mềm vỏ bánh, các bạn sẽ kinh doanh được ngay mùa trăng 2019

+ Kiến thức và kỹ năng sử dụng các thiết bị và dụng cụ kiểm soát chất lượng sản phẩm bánh trung thu đúng kỹ thuật.

Đặc biệt sẽ được trường Đại Học Công Nghiệp cấp chứng nhận đã hoàn thành khoá học Kỹ Thuật Sản Xuất Banh Trung thu như những kỹ sư/chuyên gia thực phẩm).

 

HỌC PHÍ: 3.000.000 vnđ.

 

️ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA LỚP HỌC TẠI TRƯỜNG CHÚNG TÔI!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Viện Sinh Học và Thực Phẩm, tầng 4, nhà F, Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp

Hotline: Cô Quế Anh: 0982.173.175, Cô Vân: 0347.2727.57

📩 Email: queanh150874@gmail.com

Facebook: Quế Anh Huỳnh Nguyễn

 

PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ

 

Đăng ký trực tiếp: Lầu 4 nhà F, phòng F4.2, trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM, địa chỉ 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp.

Đăng ký qua email/hotline: Hotline: Cô Quế Anh: 0982.173.175, Cô Vân: 0347.2727.57

📩 Email: queanh150874@gmail.com

Hoặc đăng ký qua:facebook Quế Anh Huỳnh Nguyễn

Giáo viên trực tiếp giảng dạy: Thợ làm bánh, Ths. Huỳnh Nguyễn Quế Anh chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống

 

Đơn vị liên kết