TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Phạm Hồng Hiếu
Phạm Hồng Hiếu

Thông báo sinh viên

Lịch giảng dạy

Lý lịch khoa học

Thạc sĩ: Phạm Hồng Hiếu

Bộ môn Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4,  quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT: 0918914849

Email: phamhonghieu@iuh.edu.vn

https://sites.google.com/a/foodtech.edu.vn/phamhonghieu

Chức danh

  • Chức danh: Giảng viên
  • Chức vụ: Tổ trưởng công đoàn
  • Chức vụ kiêm nhiệm: quản lý PTN F6.4

Quá trình đào tạo

  • Đại học: Ngành Công nghệ hóa học và thực phẩm, Trường ĐH Bách Khoa TPHCM, Năm tốt nghiệp: 2001
  • Thạc sỹ: Ngành Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Bách Khoa TPHCM, Năm tốt nghiệp: 2004

Quá trình công tác

  • 6/2001 – 8/2001: Cán bộ kỹ thuật tại Công ty đường Khánh Hội
  • 9/2001 – 1/2004: Học viên cao học ngành CN thực phẩm tại ĐH Bách Khoa TPHCM
  • 1/2004 – 9/2010: Giảng viên, Phó khoa tại Trường Cao đẳng nghề TPHCM
  • 10/2010 – nay: Giảng viên tại Trường ĐH Công nghiệp TPHCM

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • Hóa sinh học
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Phát triển sản phẩm
  • Công nghệ sinh học thực phẩm
  • Kiểm soát chất lượng thực phẩm

Hướng nghiên cứu chính

  • Chế biến nước giải khát
  • Chế biến lương thực, bánh kẹo
  • Trích ly các hợp chất tự nhiên

Đề tài/dự án đã thực hiện

  1. Thành viên của đề tài “Xây dựng chương trình đào tạo và đề cương chi tiết môn học trình độ cao đẳng nghề và trung cấp nghề đang đào tạo tại trường” cấp trường, năm triển khai: 2007, năm kết thúc: 2007

Đơn vị liên kết