TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Nguyễn Thị Trang
Nguyễn Thị Trang

 

Thạc sĩ: Nguyễn Thị Trang

Bộ môn Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4,  quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT: 09.09.33.69.67

Email: nguyenthitrang@iuh.edu.vn;

mytrangnguyen2806@gmail.com

Chức danh

  • Giảng viên

Quá trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ:

  • Đại học: Ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường ĐH BK TP.HCM, Năm tốt nghiệp 2001
  • Thạc sỹ: ngành Khoa học & Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH BK TP.HCM Năm tốt nghiệp 2003
  • Nghiên cứu sinh: Ngành Công nghệ chế Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm
  • Nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ đại học, cao đẳng. Thời gian đào tạo từ 04/2013 đến 09/2013. Chứng chỉ do ĐH Sư phạm Sài Gòn cấp 9/2013
  • Nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề. Thời gian đào tạo từ 23/05/2015 đến 19/07/2015. Chứng chỉ do ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cấp ngày 15/09/2015

Quá trình công tác

  • 2001- 5/2005: Giảng viên Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.
  • 6/2005- nay: Giảng viên Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • Hóa học thực phẩm 
  • TH Hóa sinh Thực phẩm
  • Hóa sinh Thực Phẩm 
  • Dinh dưỡng học
  • An toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Độc chất học

Hướng nghiên cứu chính

  • Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học.
  • Khoa học dinh dưỡng
  • Công nghệ nước giải khát 

Sách/giáo trình đã công bố

  • Hóa sinh Thực phẩm, 2009,  NXB Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh,  Đàm Sao Mai, Hồ Thiên Hoàng, Lê Văn Nhất Hoài, Nguyễn Thị Trang, NGuyễn Thị Mai Hương, Lưu Thảo Nguyên, Lâm Khắc Kỷ, Phạm Tấn Việt.

Các bài báo/hội nghị đã công bố

  • Dam Sao Mai, Nguyen Thi Trang, Nguyen Ngoc Thuan. Preliminary study of production a wine and spirit from the coconut. The 14th Food Innovation Asia Conference 2012. Thailand. June. 2012.
Đơn vị liên kết