TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Nguyễn Thị Trang
Nguyễn Thị Trang

Thông báo sinh viên

Lịch giảng dạy

Lý lịch khoa học

Thạc sĩ: Nguyễn Thị Trang

Bộ môn Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4,  quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT: 09.09.33.69.67

Email: nguyenthitrang@iuh.edu.vn

Chức danh

  • Giảng viên

Quá trình đào tạo

  • Đại học: Ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường ĐH BK TP.HCM, Năm tốt nghiệp 2001
  • Thạc sỹ: ngành Khoa học & Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH BK TP.HCM Năm tốt nghiệp 2003

Quá trình công tác

  • 2001- 5/2005: Giảng viên Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.
  • Học thạc sĩ Trường ĐH BK TP.HCM. Năm 2003: tốt nghiêp thạc sĩ.
  • 2005- nay: Giảng viên Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • Hóa sinh thực phẩm 1
  • TH Hóa sinh Thực phẩm
  • Hóa sinh Thực Phẩm 2
  • Dinh dưỡng học
  • An toàn vệ sinh thực phẩm.

Hướng nghiên cứu chính

  • Nghiên cứu về lĩnh vực: hóa sinh thực phẩm, dinh dưỡng người và an toàn vệ sinh thực.

Sách/giáo trình đã công bố

  • Hóa sinh Thực phẩm, 2009,  NXB Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh,  Đàm Sao Mai, Hồ Thiên Hoàng, Lê Văn Nhất Hoài, Nguyễn Thị Trang, NGuyễn Thị Mai Hương, Lưu Thảo Nguyên, Lâm Khắc Kỷ, Phạm Tấn Việt.

Đơn vị liên kết