TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Nguyễn Đắc Trường
Nguyễn Đắc Trường

Thông báo sinh viên

Lịch giảng dạy

Lý lịch khoa học

Tiến sĩ: Nguyễn Đắc Trường 

Bộ môn Công nghệ Thực phẩm

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4,  quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT: 01247-877-877

Email: nguyendactruong@iuh.edu.vn

Chức vụ

  • Chức danh: Giảng viên

Quá trình đào tạo

  • Đại học: Công nghệ sinh học – Trường Đại học Tổng hợp kỹ thuật quốc gia Tver, Thành phố Tver, Liên Bang Nga – 2009
  • Tiến sĩ: Công nghệ thực phẩm – Trường Đại học Sản xuất thực phẩm Mátxcơva, Mátxcơva, Liên Bang Nga – 2012

Quá trình công tác

  • 2003 – 2009: Học tại trường Đại học Tổng hợp kỹ thuật quốc gia Tver, Thành phố Tver, Liên Bang Nga.
  • 2009 – 2012: Học NCS tại trường  Đại học Sản xuất thực phẩm Mátxcơva, Mátxcơva, Liên Bang Nga.
  • 2013 – 2015: Giảng viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Việt Nam.
  • 2015 – hiện nay: Giảng viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Việt Nam

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • Công nghệ Đồ uống
  • Các quá trình cơ bản trong CNTP
  • Thực hành Công nghệ Đồ uống

Hướng nghiên cứu chính

  • Công nghệ đồ uống

Dự án/đề tài

  1. Nghiên cứu công nghệ sản xuất bia trái cây có độ cồn thấp từ malt, gạo và táo thơm. Đề tài cấp trường 2017-2018.

Các bài báo/hội nghị đã công bố

 

Đơn vị liên kết