TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Ngụy Lệ Hồng
Ngụy Lệ Hồng

Thông báo sinh viên

Lịch giảng dạy

Lý lịch khoa học

Nghiên cứu sinh: Ngụy Lệ Hồng

Bộ môn Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4,  quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT: 0984016076, 0938072768

Email: nguylehong@iuh.edu.vn

Chức danh

  • Giảng viên

Quá trình đào tạo

  • Đại học: Trường Đại học Bách khoa TPHCM, chuyênh ngành : hóa học và công nghệ thực phẩm. Năm tốt nghiệp 1994
  • Thạc sỹ: Trường Đại học Bách khoa TP HCM, chuyên ngành Hóa công nghệ thực phẩm,. Năm tốt nghiệp 2002
  • NCS: Trường Đại học Bách khoa TpHCM, chuyên ngành thực phẩm

Quá trình công tác

  • 1986: Kế toán tổng hợp. Nông trường quận 06 Duyên hải
  • 1987: Kế toán tổng hợp. Xí nghiệp Đông lạnh Hùng Vương Q.6
  • 1994-1997: Cửa hàng trưởng. Công ty TNHH Mỹ Phương Nguyên
  • 1998-2003: Trưởng phòng R&D và thẩm định chất lượng. VastVisionEnterprises International LTD.
  • 2004-2005: Giảng viên. Trường cao đẳng công nghiệp 4
  • 2006- nay: Giảng viên. Trường đại học công nghiệp Tp HCM

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • Công nghệ sản xuất và bảo quản dầu thực vật.
  • Thực hành Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực.

Hướng nghiên cứu chính

  • Ứng dụng enzyme khai thác và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc chất béo.
  • Bao bì kháng khuẩn dùng trong thực phẩm

Các bài báo/hội nghị đã công bố

  1. Vo Thanh Tong, Nguy Le Hong, Dam Sao Mai*, Survey of the Betacyanin Extraction from the Skin of Vietnamese Dragon Fruit , The 12th ASEAN FOOD CONFERENCE 2011 16 ‐18 June, 2011 BITEC Bangna, Bangkok, Thailand, PF-155 , 695-698, 2011

Đơn vị liên kết