TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Lâm Khắc Kỷ
Lâm Khắc Kỷ

Thông báo sinh viên

Lịch giảng dạy

Lý lịch khoa học

ThS. Lâm Khắc Kỷ

Bộ môn Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4,  quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT: 0939645395

Email: lamkhacky@iuh.edu.vn

Chức danh

  • Giảng viên

Quá trình đào tạo

  • Y sĩ y học dân tộc
  • Đại học: Ngành sinh học. ĐH Khoa học tự nhiên HCM.
  • Đại học bằng 2: Quản trị Doanh nghiệp. ĐH Bách khoa Hà Nội. 
  • Thạc sĩ: Ngành sinh hóa. ĐH Khoa học tự nhiên -ĐH Quốc gia TP.HCM. 

Quá trình công tác

  • 1999-2002: Trường phòng KH-KD. Cty TNHH COVICO.
  • 2002-2005: Giảng viên. ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
  • 2005-2011: Giảng viên. ĐH Công nghiệp TP.HCM
  • 2011-2012: Phó Viện trưởng Viện CNSH-TP. ĐH CN TPHCM
  • 2012-nay: Giảng viên. ĐH Công nghiệp TP.HCM

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • Hóa sinh học
  • Hóa sinh thực phẩm
  • Hóa sinh Trao đổi chất
  • Công nghệ Enzyme
  • Sinh học phân tử
  •  Dinh dưỡng lâm sàng

Hướng nghiên cứu chính

  • Y-sinh
  • Dinh dưỡng lâm sàng
  • Thực phẩm chức năng

Thành tích công tác giảng dạy

  • Giải nhất Giáo viên dạy giỏi cấp Thành-TPHCM. 2002
  • Giải nhất Giáo viên dạy giỏi Toàn quốc.  2003
  • Giáo viên Giỏi cấp Bộ-Bộ Công thương. 2003 
  • Giáo viên dạy giỏi cấp trường 2017

Sách/giáo trình đã công bố

  • Giáo trình Hóa sinh thực phẩm. 2010. Đàm Sao Mai với nhiều cộng sự

Đề tài/dự án đã tham gia

Nghiên cứu hoạt tính kháng viêm của cao chiết một số nấm dược liệu quý ở Việt Nam- Đề tài cấp trường- 2017.

Hội nghị/hội thảo:

  1. Hội nghị  nông nghiệp công nghệ cao, Thái lan, 2012.
  2. The 4th Asian – Pacific Probiotics Workshop 2017 (APPW2017)” and The International Symposium on Food Security and Sustainable Development 2017 (ISFS2017) – Hội thảo quốc tế về An ninh lương thực và Phát triển Bền vững, Việt Nam, 2017.

  3. Hội nghị khoa học trường đại học khoa học tự nhiên – DHQG – HCM lần thứ 11, tháng 11 năm 2018
  4. HỘI NGHỊ NẤM HỌC TOÀN QUỐC LẦN I, tháng 12 năm 2018.
  5. Hội nghị Chuong trinh dao tao y khoa lien tuc. Chủ de: tang chieu cao cho tre tien day thì 19-7-2019. tại DH Y DƯỢC.
  6. The International Conference on Biotechnology of HCMC Open University 2019: Research&Application in Biotechnology. July 26, 2019 – July 27, 2019.
  7. Hội nghị BV ĐH Y duoc 2019. Dào tao y khoa lien tục CME. chuyen de: Cap nhat cac tien bo trong dinh duong lâm sàng ngày 14-8-2019.
  8. Hoi nghị BV Chợ rẫy 2019. Hospen hội nghị thường niên lần thứ 10 . đề tài: dinh dưỡng trong điều hòa chuyển hóa 17-8-2019
  9. Hội nghị Bộ Y tế- BV Chợ rẫy: Cập nhật dinh dưỡng tiêu hóa trong điều trị bịnh nhân nặng, ngày 18-9-2019.
  10. Hội nghị Dược lâm sàng. Vai trò mới-thách thưc mới trong chăm sóc bệnh toàn diện, ngày 27-9-2019.

Các bài báo/hội nghị đã công bố

  1. Dam Sao Mai, Ho Thien Hoang, Lam Khac Ky, Bui Thi Thuy Duong, Le Van Hung, Tran Khoa Nam. Investigate the fermentation ability of Lactobacillus acidophilus and Lactococcus lactis to making yoghurt from coconut milk – Bio Green conference – Ho Chi Minh University of Industry and Meiho University Taiwan. pp 100-108. 2010
  2. Dam sao mai, Lam Khac Ky (2013) Extraction of anthocyanins from leaves of perilla ocymoides L. var . bicolorlacinita grown in Viet nam, ACTC Horticulture. N 989.:293-300.
  3. Optimization of nutritional composition for culture of Cordyceps spp cultivating in Viet Nam. Poster presentation in The 4th Asia – Pacific Probiotics Workshop 2017.
Đơn vị liên kết