TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Lâm Khắc Kỷ
Lâm Khắc Kỷ

Thông báo sinh viên

Lịch giảng dạy

Lý lịch khoa học

Thạc sĩ: Lâm Khắc Kỷ

Bộ môn Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4,  quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT: 0939645395

Email: lamkhacky@iuh.edu.vn

Chức danh

  • Giảng viên

Quá trình đào tạo

  • Đại học: Ngành sinh học. ĐH Khoa học tự nhiên HCM.
  • Đại học bằng 2: Quản trị Doanh nghiệp. ĐH Bách khoa Hà Nội. 
  • Thạc sĩ: Ngành sinh hóa. ĐH Khoa học tự nhiên HCM. 

Quá trình công tác

  • 1999-2002: Trường phòng KH-KD. Cty Bao bì COVICO.
  • 2002-2005: Giảng viên. ĐH Công nghiệp Thực phẩm
  • 2005-nay:   Giảng viên. ĐH Công nghiệp TPHCM

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • Hóa sinh học
  • Hóa sinh thực phẩm
  • Công nghệ Enzyme
  • Sinh học phân tử
  • Kỹ thuật di truyền
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Độc học

Hướng nghiên cứu chính

  • Y-sinh
  • Dinh dưỡng chức năng
  • Thực phẩm chức năng

Thành tích công tác giảng dạy

  • Giải nhất Giáo viên dạy giỏi cấp Thành-TPHCM. 2002
  • Giải nhất Giáo viên dạy giỏi Toàn quốc.  2003
  • Giáo viên Giỏi cấp Bộ-Bộ Công thương. 2003 

Sách/giáo trình đã công bố

  • Giáo trình Hóa sinh thực phẩm. 2010. Đàm Sao Mai với nhiều cộng sự

Các bài báo/hội nghị đã công bố

  1. Dam Sao Mai, Ho Thien Hoang, Lam Khac Ky, Bui Thi Thuy Duong, Le Van Hung, Tran Khoa Nam. Investigate the fermentation ability of Lactobacillus acidophilus and Lactococcus lactis to making yoghurt from coconut milk – Bio Green conference – Ho Chi Minh University of Industry and Meiho University Taiwan. pp 100-108. 2010
  2. Dam sao mai, Lam Khac Ky (2013)Extraction of anthocyanins from leaves of perilla ocymoides L. var . bicolorlacinita grown in Viet nam, ACTC Horticulture. N 989.:293-300.

Đơn vị liên kết