TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Hồ Xuân Hương
Hồ Xuân Hương

Thông báo sinh viên

Lịch giảng dạy

Lý lịch khoa học

Thạc sĩ: Hồ Xuân Hương

Bộ môn Công nghệ Thực phẩm

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4,  quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT: 0909304859

Email: hoxuanhuong@iuh.edu.vn

Website: www.xuanhuongho.tk

Chức danh

  • Giảng viên

Quá trình đào tạo

  • Đại học: Trường Đại học Bách khoa TP HCM, ngành Khoa học và công nghệ Thực phẩm. Năm tốt nghiệp 1999
  • Cao học: Trường Đại học Bách khoa TP HCM, ngành Khoa học và công nghệ Thực phẩm. Năm tốt nghiệp

Quá trình công tác

  • 1999-2002 Làm việc tại Công ty đường Khách Hội – Tổng công ty Mía đường II và học Cao học
  • 2003-2004 Dạy tại trường Kinh tế Kỹ thuật Vạn Tường
  • 2005 đến nay Dạy tại trường Đại học Công nghiệp TP HCM

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • Công nghệ sản xuất Đường
  • Công nghệ sản xuất Bánh kẹo
  • Dinh dưỡng học
  • Thực phẩm chức năng

Hướng nghiên cứu chính

  • Nguyên liệu, công nghệ và bảo quản các sản phẩm bánh kẹo
  • Khoa học dinh dưỡng và Thực phẩm chức năng
  • Công nghệ sản xuất đường và các ứng dụng từ mật rỉ

Sách/giáo trình đã xuất bản

  1. Giáo trình thực hành sản xuất bánh kẹo. Trường ĐHCN xuất bản năm 2010. Lưu hành nội bộ

Đơn vị liên kết