TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Đỗ Viết Phương
Đỗ Viết Phương

Thông báo sinh viên

Lịch giảng dạy

Lý lịch khoa học

 

Nghiên cứu sinh: Đỗ Viết Phương

Bộ môn Công nghệ Thực phẩm

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Lầu 4, nhà F, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4,  quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐT: 0967092094

Email: dovietphuong@iuh.edu.vn

Website: checaphecacao.tk

Chức danh

  • Giảng viên

Quá trình đào tạo

  • Đại học: Ngành Công nghệ chế biến thực phẩm, Trường Đại học Nha Trang, Năm 2005
  • Thạc sỹ: Ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Trường Đại học Nha Trang, Năm 2009
  • Tiến sĩ: Ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ.

Quá trình công tác

  • 01/2005 – 06/2005: Cty Baseafood, vị trí Quản lý chất lượng (QC)
  • 2008 – nay: Đại học Công nghiệp TP.HCM

Môn học đang tham gia giảng dạy

  • Công nghệ chế biến các sản phẩm từ cây nhiệt đới
  • Thực hành công nghệ chế biến các sản phẩm từ cây nhiệt đới
  • Phụ gia thực phẩm

Hướng nghiên cứu chính

  • Nâng cao chất lượng các sản phẩm cây trồng nhiệt đới
  • Sản xuất ethanol từ phế phẩm nông nghiệp
  • Đặc tính của một số phụ gia trong thực phẩm

Sách/giáo trình đã công bố

  •  Thực hành công nghệ sản xuất chè cà phê ca cao. Năm xuất bản 2009. Giáo trình lưu hành nội bộ Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Dự án/đề tài

  1. NGHIÊN CỨU THU NHẬN ENZYME CELLULASE TỪ MỘT SỐ LOÀI NẤM VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT ETHANOL TỪ VỎ QUẢ CÀ PHÊ VỐI. Đề tài cấp trường 2016-2017.

Bài báo/hội nghị đã công bố

Đơn vị liên kết