TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Seminar Tập huấn dự án Bữa ăn học đường cùng Ajinomoto
30/06/2020

Ngày 30/06/2020, bộ môn Dinh dưỡng và KHTP phối hợp cùng cty Ajinomoto tổ chức seminar chuyên đề Tập huấn dự án Bữa ăn học đường nhằm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm xây dựng khẩu phần thức ăn cho Trẻ tiểu học.

Buổi tập huấn có sự tham dự của các thầy cô trong Viện CN Sinh học thực phẩm và các bạn sinh viên chuyên ngành Dinh dưỡng K14 và K15.

Mở đầu là cô Phan Thụy Xuân Uyên, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và KHTP tuyên bố lý do và giới thiệu các đại diện của Ajinomoto tham gia buổi tập huấn cùng toàn thể giảng viên và sinh viên tham dự.

Kế đến là đại diện công ty Ajinomoto giới thiệu về dự án Bữa ăn học đường:

Sau đó là tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng khẩu phần thức ăn:

Không khí học tập trao đổi kinh nghiệm rất hăng say.

Không chỉ ở các bạn sinh viên ngành Dinh dưỡng:

Mà còn có sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô trong Viện:

Sau tập huấn, cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phó Viện trưởng, đại diện Ban lãnh đạo Viện cũng như Bộ môn Dinh dưỡng và KHTP cảm ơn sự hỗ trợ của công ty Ajinomoto cùng các bạn đại diện để có được buổi tập huấn đầy ý nghĩa.

Đặc biệt cuối chương trình là phần giao lưu chụp hình lưu niệm và tặng quà

Sắp tới sẽ có nhiều buổi tập huấn và chương trình hoạt động khác mở rộng cho các bạn sinh viên tham dự (lần này giới hạn số lượng nên chỉ có 10 bạn được đăng ký tham dự). Các bạn sinh viên nhớ chú ý theo dõi thông tin và đăng ký khi có thông báo nhé.

Đơn vị liên kết