TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Lịch bảo vệ đề cương báo cáo tốt nghiệp K14 – Hội đồng 11
21/03/2022

Hội đồng 11 xin thông báo đến các bạn SV thời gian cụ thể buổi báo cáo đề cương như sau:

– Thời gian: 8h30 thứ 4 ngày 30/3/2022

– Hình thức: Trực tuyến MS Teams: Code: b54zjlf

– Thứ tự báo cáo như trong danh sách:

– Nếu có thay đổi nào về thời gian, địa điểm các em vui lòng add vào nhóm zalo để được biết các thông tin chính xác: https://zalo.me/g/isevbs937

MSSV Họ Tên Đề tài
18031501 Nguyễn Thị Thúy Thi Ảnh hưởng tiêu cực và tích cực của thực phẩm giàu tinh bột qua chiên và nướng đến người tiêu dùng
18037631 Ngô Thị Kim Hiền
18025721 Lê Quốc Tuấn Nghiên cứu  điều kiện cô đặc quả chanh dây, để tạo ra nguyên liệu trong pha chế nước giải khát
18029031 Võ Minh Huy
18077211 Phạm Nguyễn Nhật Nguyên Thách thức về mặt công nghệ và những hướng giải quyết cho các sản phẩm thay thế bột mì
18091491 Nguyễn Anh Thư
18097701 Lý Thị Thu Thi Tổng quan phương pháp xác định hạn sử dụng của thực phẩm
18084441 Nguyễn Anh Thư
18074421 Phan Văn Đạt Tổng quan về omega 3,6,9 và các phương pháp thu nhận
18092491 Đào Văn Tuấn
18054941 Nguyễn Huỳnh Lâm Tổng quan về phương pháp loại bỏ protein khỏi tinh bột
18089301 Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Xin trân trọng thông báo.

Đơn vị liên kết