TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Báo cáo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của sinh viên – năm 2019
09/12/2019

Viện CNSH-TP xin thông báo thời gian và địa điểm báo cáo nghiệm thu đề tài cấp trường sinh viên – năm 2019 như sau:

Thời gian: 7h30 đến 16h30 ngày 18/12/2019

Địa điểm: F7.5

Danh sách đề tài và thứ tự báo cáo nghiệm thu:

1/ Dương Quang Tiến: Nghiên cứu chế biến bột hòa tan từ Đông trùng hạ thảo

2/ Ngô Thị Xuân Giàu : Nghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ vân chi (Trametes pubescens)

3/ Võ Cao Thanh Nhã: Nghiên cứu quy trình chế biến cao từ nấm vân chi

4/ Trần Thị Kim Phượng: Nghiên cứu chế biến sản phẩm cao từ tơ nấm vân chi

5/ Nguyễn Hồng Thắm: Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ lá sacha inchi (Plukenetia volubilis)

6/ Lê Chí Hiếu: Ảnh hưởng của các phương pháp sấy đến hàm lượng polyphenol tổng và hoạt tính kháng oxy hóa của vỏ mãng cầu (Annona Squamosa L)

7/ Lê Hoàng Huy: Nghiên cứu phân lập một số chất polyphenol (Acetogenin Annonaceous) từ vỏ mãng cầu ta (Annona Squamosa L)

8/ Ngô Trần Ngọc Châu: Đánh giá khả năng bảo quản fresh-cut Thanh long bằng màng bao chitosan và sodium alginat bổ sung dịch chiết vỏ mãng cầu ta (Anona Squamosa L) có hỗ trợ vi sóng

9/ Đặng Trần Minh Đăng: Nghiên cứu sản xuất trà thảo mộc lá mãng cầu

10/ Lê Thị Mỹ Hương: Nghiên cứu khả năng bảo quản cà chua bằng các chế phẩm chitosan

11/ Phạm Quang Minh: Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc mãng cầu xiêm

Trân trọng kính mời thầy/cô, các bạn sinh viên quan tâm tham dự.

Đơn vị liên kết