Thông báo về việc gửi file bài khoá luận tốt nghiệp của DHSH11
21/06/2019

Thân chào các em Sinh viên DHSH11,

Bộ môn CNSH gửi đến các em lời chúc mừng vì đã hoàn thành khoá luận tốt nghiệp của mình.

Bộ môn chúc các em sẽ tiếp tục có thêm những thành công nữa trong cuộc sống.

Tuy nhiên, các em cần làm thêm 1 việc nữa trước khi tốt nghiệp. Các em vui lòng upload file của bài báo cáo lên thư mục sau:

Các em lưu ý:

1. Mỗi đề tài tự mở 1 thư mục bên trong link trên với tên của bạn đại diện nhóm và chép data vào thư mục đó – Ví dụ: “Nhóm Tiêu Hoàng Doanh Doanh”
  2. Các em có thể upload file định dạng word hoặc pdf.
  3. Các em vui lòng upload 2 file – File trước khi được GV phản biện và hội đồng chỉnh sửa + file sau khi được các em chỉnh sửa theo góp ý của GV phản biện và hội đồng.

Các em thực hiện trước ngày 30/6/2019. Các trường hợp không thực hiện sẽ không được xét tốt nghiệp.