Thông báo về việc cập nhật data khoá luận DHSH11
28/06/2019

Thân chào các em Sinh viên DHSH11,

Bộ môn CNSH nhăc các em về thời hạn nộp bài khoá luận online. Các em lưu ý thực hiện đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, bộ môn yêu cầu các em gửi thêm file ppt báo cáo vào thư mục của nhóm mình.

Thời gian nộp bài được gia hạn đến ngày 10.07.2019.

Các em lưu ý:

1. Mỗi đề tài tự mở 1 thư mục bên trong link trên với tên của bạn đại diện nhóm và chép data vào thư mục đó – Ví dụ: “Nhóm Tiêu Hoàng Doanh Doanh”
  2. Các em có thể upload file định dạng word hoặc pdf.
  3. Các em vui lòng upload 3 file – File trước khi được GV phản biện và hội đồng chỉnh sửa + file sau khi được các em chỉnh sửa theo góp ý của GV phản biện và hội đồng + file ppt báo cáo.

Các em thực hiện trước ngày 10/7/2019. Các trường hợp không thực hiện sẽ không được xét tốt nghiệp.

Trân trọng.