TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Thông báo lịch nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2017
16/06/2018

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm  xin thông báo thời gian nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường 2017 của các giảng viên Viện Công nghệ sinh học thực phẩm như sau:

  1. Thời gian 9h ngày 22/06/2018 tại Phòng F 7.2 Nghiệm thu Đề tài NCKH: “Nghiên cứu hoạt tính kháng viêm của cao chiết từ một số nấm dược liệu quý”. mã số: 171.4231 Chủ nhiệm đề tài Lâm Khắc Kỷ
  2. Thời gian 13h 30ph ngày 22/06/2018 tại Phòng F 7.2 Nghiệm thu đề tài NCKH: Nghiên cứu công nghệ sản xuất bia trái cây  có độ cồn thấp từ malt, gạo và táo thơm” mã số: 171.4261  Chủ nhiệm đề tài Nguyễn Đắc Trường
  3. Thời gian 14h 15 ph ngày 22/06/2018 tại Phòng F 7.2 Nghiệm thu đề tài NCKH: Nghiên cứu sử dụng phụ phẩm măng tây để chế biến nước măng tây đóng chai và bột măng tây hòa tan”  mã số: 171.4251Chủ nhiệm đề tài Nguyễn Ngọc Thuần
  1. Thời gian 15h ngày 22/06/2018 tại Phòng F 7.2 Nghiệm thu đề tài NCKH: “Nghiên cứu sản xuất hạt rong nho từ phế liệu rong nho (Caulerpa lentillifera) ứng dụng trong sản phẩm nước uống và sữa chua.”  mã số: 171.4271 Chủ nhiệm đề tài Lê Hương Thủy
  1. Thời gian 15h 45 ph ngày 22/06/2018 tại Phòng F 7.2 Nghiệm thu đề tài NCKH: ““Nghiên cứu tạo màng từ chitosan kết hợp nano bạc và thử nghiệm bảo quản xoài cát hòa lộc” mã số: 171.4241 Chủ nhiệm đề tài Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn .

Trân trọng kính mời Quý thầy cô và các sinh viên quan tâm đến dự.

Đơn vị liên kết