TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
Thông báo đăng kí dự thi “Phát triển sản phẩm” lần IX – 2018
03/04/2018

=======================================================================================

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm xin trân trọng thông báo đến tất cả các bạn SV cuộc thi “Phát triển sản phẩm” năm 2018 như sau:

=======================================================================================

  1. Đối tượng: Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm-Sinh học của các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (tối đa 4 sinh viên).
  2. Đăng ký dự thi: Các thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin trong Phiếu đăng ký:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfQ0jIYg3qcgG73jGx9myY76pSX7im3HqgdgsXEy1uQF-W9_w/viewform

Thời gian đăng ký: từ 8h00 ngày 12/04/2018 đến 18h00 ngày 12/04/2018

  1. Công bố sản phầm dự thi: BTC sẽ chọn và công bố sản phẩm để trưng bày và dự thi, danh sách sẽ được công bố trên website doanibf.com và BTC sẽ liên hệ với thí sinh qua email vào ngày 10/04/2018.
  2. Trưng bày sản phẩm: Khi nộp sản phẩm trưng bày và dự thi các thí sinh nộp kèm Phiếu trưng bày (sẽ gởi sau khi có kết quả xét chọn bằng email, in trên khổ A4)

Thời gian nhận sản phẩm: từ 8h00-10h00 ngày 12/4 tại KDL Văn Thánh.

Thời gian trưng bày: từ 13h00-17h00, ngày 12/4 tại KDL Văn Thánh.

Địa điểm trưng bày: Nhà Hàng Cẩm Chướng, KDL Văn Thánh

Lưu ý:

  1. Các sản phẩm khi trưng bày phải được chế biến và trình bày ở dạng sử dụng được ngay.
  2. Danh sách các đội tham gia và các dụng cụ được hỗ trợ sẽ đăng trên website doanibf.com trước ngày 08/04/2018.

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ qua email: nguyenngoctuan@iuh.edu.vn, vui lòng ghi rõ tiêu đề “Hỏi đáp STSP 2018”.

Chi tiết xem trong file đính kèm:

[03-04-2018_10.26.47][02-04-2018_15.28.14]thong_bao_so_1x20

=======================================================================================

Đơn vị liên kết