TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
BM Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm – Liên kết doanh nghiệp
BM Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm – Liên kết doanh nghiệp

Bộ môn Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm được thành lập theo quyết định số 973/QĐ-ĐHCN do Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM ký ngày 19/04/2016. Bộ môn đã hòan thành đề án mở ngành đào tạo Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm và sẽ tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm học 2017-2018. Để chuẩn bị cho việc đào tạo ngành học mới này, bên cạnh thế mạnh sẵn có về lĩnh vực Thực phẩm, trường Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh bước đầu đã có sự hợp tác với bệnh viện Quân y 175 (Bộ quốc phòng) (http://iuh.edu.vn/vi/tin-tuc-su-kien-fi11/le-ky-ket-hop-tac-toan-dien-giua-truong-dai-hoc-cong-nghiep-tp-ho-chi-minh-voi-benh-vien-quan-y-175-a1363.html). Ngày 27/02/2017 bệnh viện Quân y 175 đã khánh thành phòng khám phục vụ cán bộ, viên chức và sinh viên. Phòng khám được đặt tại tầng trệt nhà A, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (http://iuh.edu.vn/vi/tin-tuc-su-kien-fi11/khanh-thanh-phong-kham-phuc-vu-can-bo-vien-chuc-va-sinh-vien-a1378.html). Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế cần thiết để khám và cấp cứu các trường hợp khẩn cấp với đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Sự nổ lực của lãnh đạo hai đơn vị sẽ hỗ trợ cho Bộ môn Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm trong việc đào tạo và hoạt động nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực dinh dưỡng (sinh lý giải phẫu, dinh dưỡng tiết chế, dinh dưỡng lâm sàng, …) đánh dấu một bước ngoặt mới cho công tác đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành cho ngành học mới này. Giám đốc Bệnh viện Quân y 175  khẳng định sẽ nhận các sinh viên giỏi, xuất sắc của Trường vào làm việc trong bệnh viện.

Đơn vị liên kết