TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM
BM Công nghệ Sinh học – Liên kết doanh nghiệp
BM Công nghệ Sinh học – Liên kết doanh nghiệp

Tham quan và học tập tại công ty Ladofoods

 

Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods – Toạ lạc tại Điểm công nghiệp Phát Chi – Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với khuôn viên 6 hecta. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 hecta tại Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Ngoài việc sở hữu quy trình sản xuất hiện đại theo chuẩn công nghệ làm vang hàng đầu tại châu Âu, Ladora Winery còn quy tụ một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ châu Âu – cái nôi của rượu vang thế giới và lực lượng kỹ sư làm rượu vang được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia như Pháp, Ý, Thuỵ Sỹ…

Mục tiêu mang tính chiến lược của Ladofoods là trở thành nhà làm vang thực thụ lớn nhất khu vực Đông Nam Á, hướng tới mục tiêu ghi dấu ấn vang Việt trên bản đồ vang thế giới.

  Toàn cảnh qui mô nhà máy sản xuất

Rượu Vang Đà Lạt

Công ty là một trong các đơn vị thường xuyên tiếp nhận sinh viên của Bộ môn Công nghệ Sinh học đến kiến tập. Tại đây sinh viên luôn nhận được giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của đội ngũ các bộ quản lý cũng như các anh chị kỹ thuật.

Với tiềm năng và định hướng phát triển đúng đắn, công ty đang ngày càng phát triển được nhiều dòng sản phẩm đáp ứng được thị hiếu của thế hệ khách hàng trẻ, yêu thích phong cách sống hiện đại và năng động. Đồng thời công ty cũng là một địa chỉ sẳn sáng tiếp nhận các bạn sinh viên đến thực tập cũng như làm việc sau khi tốt nghiệp và có đam mê với nghề.

   

Sinh viên bộ môn CNSH – Trường ĐH Công nghiệp Tp. HCM được hướng dẫn tham quan hệ thống lên men và nhà xưởng tại nhà máy rượu vang của Công ty Ladofoods.

   

Giảng viên và sinh viên bộ môn CNSH – Trường ĐH Công nghiệp Tp. HCM được nghe trao đổi về các hoạt động công nghệ và các sản phẩm của Công ty Ladofoods.

Website công ty: http://ladofoods.vn/Trang-chu.aspx

Đơn vị liên kết